mypadivorcelawyers.com

Tag: Stardew Valley

ผู้เล่น Stardew Valley วางแบบโรงเก็บศูนย์การแสดงสัตว์น้ำที่น่าประทับใจ

โรงเก็บของใน Stardew Valley ได้ถูกแปลงให้เปลี่ยนเป็นสถานที่ที่น่าประทับใจสำหรับเป็นที่ตั้งของศูนย์การแสดงสัตว์น้ำ หากว่าเพิงเป็นประโยชน์หลายแบบใน Stardew Valley รวมทั้งเป็นตู้ที่เอาไว้เลี้ยงปลาส่วนตัว การออกแบบตู้ที่เอาไว้สำหรับเลี้ยงปลานี้โดยยิ่งไปกว่านั้นก็เป็นเลิศในสิ่งที่น่าดึงดูดเพิ่มมากขึ้นเนื่องมาจากผู้เล่นมีการตกแต่งที่กว้างใหญ่แล้วก็สะสมปลาหายาก
ในบรรดากิจกรรม Stardew Valley เยอะมากที่ผู้เล่นสามารถมีส่วนร่วมขณะเล่นเกมได้เป็นการตกปลา เว้นเสียแต่เป็นกรรมวิธีการหาทองคำรวมทั้งใช้สำหรับการประกอบอาหารแล้ว
ผู้เล่นสามารถเลือกที่เก็บปลาแล้วก็เลี้ยงเอาไว้ภายในศูนย์การแสดงสัตว์น้ำได้ ด้วยสัตว์กว่า 50 สายพันธุ์ให้จับในเกมแล้วก็รถถังมากมายให้อวด คนที่พอใจศูนย์การแสดงสัตว์น้ำก็เลยมีตัวเลือกมากมายก่ายกองเมื่อสร้างการออกแบบธีมน้ำ เมื่อเร็วๆนี้ แฟนคนหนึ่งได้ยกฐานะสิ่งต่างๆไปอีกระดับด้วยการผลิตโรงเก็บสิ่งมีชีวิตกลุ่มนี้จำนวนไม่น้อย
ในโพสต์ Reddit ผู้ใช้ชื่อ RotaVitae ได้แชร์รูปภาพโรงเก็บของในธีมศูนย์การแสดงสัตว์น้ำที่สร้างเสร็จแล้วของพวกเขา ตึก Stardew Valley ส่วนใหญ่มีตู้ปลาเรียงกันเป็นแนวในแต่ละด้านของห้องมีปลาหลายประเภท นอกจากศูนย์การแสดงสัตว์น้ำแล้ว
ผู้เล่นมีพื้นที่นั่งพักผ่อนกึ่งกลางโรงมีเก้าอี้สีน้ำเงินคู่หนึ่งอย่างเหมาะควร ธีมห้วงสมุทรคงจะเดินต่อไปจนกระทั่งที่เหลือของการตกแต่งตึก โดยมีพื้นสีฟ้าและก็วอลเปเปอร์ที่มีความสวยใต้ทะเล
ถึงแม้ว่าปลาเป็นจุดสนใจหลักของการออกแบบ แต่ว่าข้างในโรงเก็บของก็มีกาบหอยหลายจำพวก รวมทั้งฝาหอยสีรุ้งกินน้ำรวมทั้งฝาหอยนอติลุส พวกเขามีจักจี้แขวนคอนางนางเงือกด้วย
เมื่อเสร็จสมบูรณ์รูปลักษณ์ของศูนย์การแสดงสัตว์น้ำแล้ว รูปภาพของเรืออยู่กึ่งกลางฝาผนังข้างหลัง รวมทั้งปากทางเข้าของโรงเก็บของประกบข้างด้วยชั้นหนังสือแล้วก็ตู้เพลง รวมทั้งเครื่องดื่มสำหรับคนที่มาเยี่ยมชมนิทรรศการทางเรือ
เนื่องจากว่าแฟนคลับStardew Valley มักมองหาแรงผลักดันใหม่ๆในการดีไซน์ในเกมของตัวเอง การผลิตปัจจุบันโดย RotaVitae นี้ก็เลยได้รับความพอใจจากหลายท่าน โพสต์นี้ได้รับการโหวตมากยิ่งกว่าร้อยครั้ง
Gamer บางบุคคลเพลิดเพลินใจกับชื่อที่คาดว่าน่าอ้างอิงถึง Shedd Aquarium ยอดเยี่ยมในอควาเรียมที่ใหญ่ที่สุดในอเมริกาเหนือ ในส่วนความเห็น RotaVitae ลงรายละเอียดองค์ประกอบสำหรับคนที่พอใจ

เกมใหม่ที่แสนสบายนั้นเหมือนกับ Stardew Valley ที่มีไดโนเสาร์อีกมากมาย

ตัวอย่างได้เผยให้เห็น Paleo Pines ซิมส์อย่าง Stardew Valley ที่มีไดโนเสาร์อีกมากมาย Stardew Valley ได้รับความนิยมอย่างล้นหลามนับตั้งแต่เปิดตัว และ Paleo Pines อาจช่วยอำนวยความสะดวกให้กับผู้ชมเกมที่แสนสบายได้

เกม Sim พยายามเลียนแบบความผาสุกของ Harvest Moon ให้ประสบความสำเร็จในระดับต่างๆ กันนับตั้งแต่ปี 1990 ในบรรดาเกมซิมที่ผ่อนคลายบนฮาร์ดแวร์สมัยใหม่ ได้แก่ Coral Island, My Time at Portia และ Story of Seasons แม้ว่าอย่างหลังจะเป็นการนำสูตร Harvest Moon สมัยใหม่มาใช้

ซิมส์อื่นๆ ส่วนมากก็ให้ลูกเล่นที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของตัวเอง แม้ว่า Stardew Valley จะมีไดโนเสาร์ แต่ Paleo Pines ก็ดูเหมือนจะมีไดโนเสาร์เพิ่มมากขึ้นเพื่อให้โดดเด่นจากซิมส์อื่นๆ แม้ว่า Ark: Survival Evolved อาจทำให้ผู้เล่นบางคนรู้สึกคันเหมือนไดโนเสาร์ แต่ Paleo Pines ก็ดูเป็นมิตรกับเด็กมากกว่า

Modus Games เพิ่งเปิดตัวตัวอย่างสำหรับ Paleo Pines ซึ่งแสดงให้เห็นสิ่งต่าง ๆ มากมายที่ผู้เล่นสามารถทำได้ในซิม ตัวเอก Paleo Pines ที่ปรับแต่งได้อาจฝึกไดโนเสาร์ให้เชื่อง มีปฏิสัมพันธ์กับ NPC หลายคน ปลูกพืชผล และขยายฟาร์มของพวกมัน

บ้านไร่เก่าแก่ถูกจัดแสดงด้วยรูปลักษณ์ที่แตกต่างกันหลายแบบเพื่อเน้นย้ำถึงศักยภาพในการปรับแต่งบ้านผู้เล่นในเวอร์ชัน Paleo Pines ตัวอย่าง Paleo Pines เผยให้เห็นชีวนิเวศที่แตกต่างกันสามแบบที่ผู้เล่นสามารถสำรวจได้ รวมถึงพื้นที่หญ้าและหิน และ OASIS

ในระหว่างตัวอย่างภาพยนตร์ Paleo Pines ตัวเอกได้พบกับรูปปั้นพระจันทร์ซึ่งอาจบ่งบอกว่ามีความลับให้ค้นพบเหมือนใน Stardew Valley

เช่นเดียวกับฟาร์ม Stardew Valley และ Story of Seasons ผู้เล่น Paleo Pines จะค่อยๆ อัปเกรดทรัพย์สินที่เก่าแก่เมื่อพวกเขาเริ่มการผจญภัย ตัวอย่างนี้แสดงให้เห็นไดโนเสาร์หกสายพันธุ์ที่แตกต่างกัน โดยสามสายพันธุ์สามารถกำจัดได้ มนุษย์และไดโนเสาร์ร่วมมือกันใน Paleo Pines

โดยตัวอย่างจะเผยให้เห็นวิธีการต่างๆ ที่สัตว์ยุคก่อนประวัติศาสตร์สามารถช่วยในกิจกรรมประจำวันได้ แม้ว่าตัวอย่างจาก Paleo Pines จะเป็นเพียงนัยๆ เท่านั้น แต่ไดโนเสาร์ที่ขี่ได้เหล่านี้ก็มีความสามารถเฉพาะตัวของพวกมันเอง มีอยู่ช่วงหนึ่งที่ไทรเซราทอปส์ทำลายก้อนหินโดยพุ่งเข้าไปในนั้น

เทโรพอดก็กระโดดเข้าไปในท่อนไม้เพื่อทำลายมัน และนักการทูตก็กวาดนิ้วไปที่พุ่มไม้เพื่อเอาพวกมันออกจากฟาร์ม ไดโนเสาร์เหล่านี้อาจให้ความสามารถมากกว่าหนึ่งอย่าง เนื่องจากบางตัวแสดงการทำงานที่แตกต่างกัน